Khai mạc chợ tết công đoàn năm 2023

Ngày 4/1 tại Quảng trường 26/3, Tổng Liên đoàn Lao động cùng Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức khai mạc Chợ tết Công đoàn năm 2023. Dự buổi lễ có đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng 700 đoàn viên công đoàn, người lao động.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam trao 20 suất quà hỗ trợ cho ĐVCĐ, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở.

Hà Giang là một trong 22 tỉnh, thành phố được chọn để thực hiện hỗ trợ tết cho người lao động kèm theo những quyền lợi thụ hưởng ý nghĩa. Chợ Tết Công đoàn năm 2023 diễn ra trong 2 ngày, 4 đến 5/1 với 34 gian hàng của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh phục vụ nhu cầu mua sắm của đoàn viên công đoàn, người lao động.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi và Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh trao quà cho ĐVCĐ, NLĐ.

Tại buổi khai mạc LĐLĐ tỉnh đã tặng 8.700 phiếu quà giảm giá và miễn phí mua hàng cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Trong đó, 8.000 phiếu mua hàng giảm giá với mệnh giá từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng, 200 phiếu giảm giá trị giá mỗi phiếu 300 nghìn đồng. Những phiếu mua hàng được sử dụng tại các gian hàng không đồng của chợ tết công đoàn. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao hỗ trợ 500 phiếu khám sức khỏe miễn phí và phát thuốc bổ miễn phí. Tổng trị giá các phiếu giảm giá là trên 700 triệu đồng.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao quà cho ĐVCĐ, NLĐ.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 20 suất quà cho 20 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi suất trị giá 40 triệu đồng. Chương trình cũng đã tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và túi quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qũy xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam trao 2 tấn gạo, 200 thùng mỳ tôm, 200 túi quà Tết cho nhân dân xã Thượng Tân, huyện Bắc Mê./.

Nguồn: Đài PHTH Hà Giang
Năm 2024 : 343.381