A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

P'apiu resort nhận được đánh giá 10/10 từ du khách quốc tế

Trang Booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2024. Đây là chương trình tri ân hàng năm của trang web dịch vụ du lịch trực tuyến toàn cầu nhằm ghi nhận lòng hiếu khách và dịch vụ xuất sắc của các đối tác, được thể hiện qua điểm đánh giá mà du khách để lại sau kỳ nghỉ hoặc trải nghiệm của họ. Năm 2024 là năm ra mắt phiên bản thứ 12 của giải thưởng Traveller Review Awards.

 

Trải nghiệm của du khách quốc tế tại P’apiu Resort Bắc Bừu.
Trải nghiệm của du khách quốc tế tại P’apiu Resort Bắc Bừu.

Tại phân khúc đối tác cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp của Booking.com, P’apiu Resort – khu nghỉ dưỡng mang phong cách “quiet luxury” (sang trọng thầm lặng) tại Km18, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đã nhận được điểm đánh giá xuất sắc 10/10,  toàn bộ đánh giá đến từ lượng du khách quốc tế đã lưu trú tại P'apiu trong năm 2023.

Điều này cho thấy ngoài tính đại chúng, là điểm đến mới nổi trên thế giới, du lịch Hà Giang đang từng bước tiếp cận phân khúc cao cấp, có những khu nghỉ dưỡng đặc biệt đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại phân khúc này như P'apiu resort nói trên. Và khách hàng quốc tế ở phân khúc cao cấp cũng cho thấy họ quan tâm, thực sự có nhu cầu lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng theo mô hình “quiet luxury", cung cấp dịch vu trọn gói (All-inclusive) và đặt trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm như P’apiu Resort khi đến trải nghiệm Hà Giang.

Hình ảnh đánh giá của trang Booking.com
Hình ảnh đánh giá của trang Booking.com

P’apiu Resort toạ lạc trên đỉnh núi Bắc Bừu. Toàn khu nghỉ dưỡng rộng 30ha có 5 villa và phục vụ tối đa 10 du khách/ngày. Mỗi Villa tại đây đều có một kiến trúc độc bản, được thiết kế và xây dựng ẩn mình trong núi rừng, thiên nhiên Hà Giang hùng vĩ, hoang sơ. Trong suốt kỳ nghỉ, du khách luôn có một quản gia riêng người địa phương chăm sóc, tư vấn lịch trình vui chơi, trải nghiệm, chăm sóc sức khoẻ, tìm hiểu văn hoá bản địa… theo từng thói quen và sở thích riêng.

Booking.com là một wesite cung cấp dịch vụ du lịch có quy mô toàn cầu, hợp tác với hàng nghìn đối tác cung cấp dịch vụ tại các quốc gia phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, trong đó hợp tác và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khu nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách sang trọng thầm lặng. Hàng trăm triệu lượt sử dụng dịch vụ của du khách khắp nơi trên thế giới đã mang lại danh tiếng và uy tín của Booking.com. Đặc biệt, đánh giá của khách hàng một cách chân thực, khách quan là điểm nhấn đáng tin cậy giúp Booking vinh danh và quảng bá các nhà cung cấp dịch vụ địa phương ra thế giới. Danh hiệu Traveller Review Awards được triển khai đến nay là năm thứ 12 của hãng.

Một số hình ảnh của khu P’apiu Resort Bắc Mê:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nguồn: Báo Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.133
Hôm qua : 3.609
Tháng 04 : 86.392
Năm 2024 : 274.732