Công Đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Chiều ngày 12/9/2024, Công Đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do cơn bão số 3. Tham dự có toàn thể cán bộ lãnh đạo, đoàn viên, người lao động cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Tại buổi lễ, đồng chí Vương Ngọc Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cho biết, những ngày qua, cơn bão số 3 (Siêu bão Yagi) đã gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh, thành phố phía Bắc nước ta. Đến nay, đã có hàng trăm người chết và mất tích; hàng ngàn căn nhà bị sập, tốc mái và ngập lụt; nhiều tuyến đường giao thông, trường học, công trình công cộng bị hư hỏng nặng, sạt lở rất nghiêm trọng…

Cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả của cơn bão số 3, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ kêu gọi tất cả các tổ công đoàn, toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tích cực, chủ động tham gia quyên góp, ủng hộ để chung tay chia sẻ, cứu trợ đồng bào các địa phương phía Bắc. Hơn bao giờ hết, đồng bào các tỉnh, thành miền Bắc đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người, trên khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi đóng góp dù nhỏ bé của đoàn viên, người lao động trong Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ là nguồn động viên to lớn, giúp đồng bào vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống… Ngay sau lễ phát động, số kinh phí đóng góp đã được chuyển tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang./.

Đỗ Hiền

Năm 2024 : 794.944