Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 80 năm ra đời “Đề cương văn hóa Việt Nam”.

CTTBTG - Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và 80 năm ra đời “Đề cương văn hóa Việt Nam”, tối ngày 2/2 tại Quảng trường 26/3, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm- Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và đông đảo nhân dân thành phố Hà Giang.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Văn hóa -TT&DL tặng hoa chúc mừng các nghệ sĩ

Phần biểu diễn “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”

Chương trình nghệ thuật do các diễn viên đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn gồm 2 phần: Phần 1 có chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”, phần 2 chủ đề “Sắc màu Hà Giang” với các tiết mục vô cùng đặc sắc, giàu bản sắc văn hóa dân tộc. Chương trình nghệ thuật là bản hòa ca đầy cảm xúc, ca ngợi Đảng, Bác hồ, đất nước, con người Hà Giang trên con đường đổi mới và phát triển.

Phần biểu diễn “Sắc màu Hà Giang”

Chương trình nghệ thuật cũng là thông điệp để thế hệ trẻ hôm nay thể hiện sự trân trọng, biết ơn, đồng thời khẳng địnhvai trò trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Khẳng định vai trò lãnh đạo vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam, sức sống trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh và Đề cương văn hóa Việt nam. Qua đó khơi dậy niềm tin, niềm tự hào, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023 của nhân dân các dân tộc Hà Giang.

Hải Hà

Tác giả: Hải Hà