Trường THCS & THPT Linh Hồ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I

Chiều ngày 3/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang và Trường THCS & THPT Linh Hồ, huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I năm học 2022- 2023. Đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chúc mừng Nhà trường.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Hoàng Gia Long trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc GIa cấp độ I cho Ban lãnh đạo nhà trường

Được thành lập từ tháng 8 năm 2008, trải qua hơn 14 năm, Trường THCS và THPT Linh Hồ đã có những bước phát triển mạnh mẽ với cơ sở vật chất được đầu tư xây dưng khang trang. Toàn trường hiện có tổng số 59 cán bộ, giáo viên giảng dạy ở 26 lớp với trên 1 nghìn học sinh; tỷ lệ học sinh khá giỏi đều tăng qua các năm học, chuyển lớp đạt hơn 97%, tốt nghiệp THCS đạt 99%, tốt nghiệp THPT đạt trên 80%, đỗ Đại học và Cao đẳng đạt từ 20 – 30%. Những năm qua, Nhà trường luôn thực hiện tốt các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; thi đua “Dạy tốt- Học tốt” gắn với thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong công tác chuyên môn, Nhà trường luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng đi đôi với  đẩy mạnh công tác kiểm tra thăm lớp dự giờ, tổ chức các đợt thao giảng, giờ dạy mẫu để giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tổ chức tốt các hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi.... Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng cũng thường xuyên được quan tâm, Trường  đã có 1 chi bộ với 47 đảng viên và luôn được đánh giá là chi bộ trong sạch vững mạnh. Với sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể nhà trường, đến ngày 1/3/2022, Trường THCS và THPT Linh Hồ đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh ký Quyết định công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, năm học 2022 – 2023.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Hoàng Gia Long trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường THCS &THPT Linh Hồ, tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân và Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho 12 cá nhân có nhiều thành tích trong quá trình xây dựng Nhà trường đạt chuẩn Quốc gia.

Theo hagiangtv.vn

Năm 2024 : 369.426