Trường THCS Lê Quý Đôn tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc

Tối 20.5, Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Hà Giang tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc, năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang.

Bí thư Thành ủy Chúng Thị Chiên và lãnh đạo thành phố tặng thưởng cho giáo viên được tuyên dương.

Tại buổi tuyên dương, tập thể Ban giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn đã tuyên dương 23 giáo viên, 283 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Cụ thể, cấp quốc gia có 12 giải; cấp tỉnh có 225 giải; cấp thành phố 352 giải. Tiêu biểu có 2 giải Vàng cấp quốc gia; 36 giải Nhất cấp tỉnh; 34 giải Nhất cấp thành phố.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên đã biểu dương, chúc mừng thành tích của thầy, trò Trường THCS Lê Quý Đôn đã đạt được tại các cuộc thi, kỳ thi trong năm học này. Phát huy thành tích đạt được, trong những năm học tiếp theo, Bí thư Thành ủy đề nghị: Tập thể Chi bộ, Ban giám hiệu và cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, quyết tâm đổi mới hơn nữa, tập trung công tác quản lý, chỉ đạo một cách đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện hiệu quả công tác giáo dục mũi nhọn; đổi mới mạnh mẽ phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; chú trọng công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi ở tất cả các khối lớp, các bộ môn; phấn đấu có nhiều giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp; thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục.

Tin, ảnh: Bàng Cường (TPHG)

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 483.250