Tập huấn nâng cao kiến thức về khởi sự và quản trị kinh doanh cho các dự án khởi nghiệp

CTTBTG - Sáng 16.6, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về khởi sự và quản trị kinh doanh cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp với 224 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.
ĐVTN tham gia tập huấn nâng cao kiến thức về khởi sự và quản trị kinh doanh cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp.
Lớp tập huấn dự kiến diễn ra trong 2 ngày 16 – 17.6, các ĐVTN sẽ được giảng viên Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên tư vấn, hướng dẫn, truyền cảm hứng khởi nghiệp. Nội dung tập huấn giới thiệu về kế hoạch kinh doanh, các mô hình kinh doanh cơ bản; hướng dẫn tìm hiểu nhu cầu thị trường, các nguồn lực xây dựng kế hoạch; xây dựng mục tiêu kế hoạch, xác định những mục tiêu kinh doanh sẽ tiến hành; nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích các nguồn lực lập kế hoạch, phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong kế hoạch…
Thông qua chương trình tập huấn, các học viên sẽ được trang bị kiến thức về thị trường, chiến lược marketing; kinh nghiệm xâm nhập thị trường; bí quyết lựa chọn, tìm kiếm thị trường ngách cho doanh nghiệp khởi nghiệp; bí quyết khởi nghiệp thành công. Qua đó, tạo kết nối cộng đồng cố vấn khởi nghiệp, định hướng hoạt động cố vấn, ý tưởng khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.
Tin, ảnh: ĐỨC NINH

Năm 2024 : 512.931