Bồi dưỡng kỹ năng quản lý, khai thác và tổ chức kinh doanh trên ứng dụng thương mại điện tử

Sáng 13.10, Sở Công thương phối hợp với Trung tâm phát triển thương mại điện tử (TMĐT) thuộc Cục TMĐT và Kinh tế số, Bộ Công thương tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý, khai thác và kinh doanh trên ứng dụng TMĐT.

Lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản lý, khai thác và kinh doanh trên ứng dụng TMĐT.

Lớp tập huấn thu hút sự tham gia của hơn 80 học viên là cán bộ quản lý, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian 1 ngày, học viên được tập huấn các nội dung: Tổng quan về TMĐT; hệ thống sinh thái xuất nhập khẩu trực tuyến; phát triển thương hiệu và kinh doanh hiệu quả trên sàn TMĐT; xu hướng livestream bán hàng trên mạng xã hội; chiến lược kinh doanh Facebook ADDS… Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên nắm bắt các kiến thức, cách thức ứng dụng TMĐT trong công tác quản lý và hoạt động sản xuất, kinh doanh; kỹ năng thực hành đưa sản phẩm lên sàn giao dịch TMĐT; thay đổi tư duy, phương thức quy trình tiêu thụ sản phẩm nông sản, hàng hóa sản xuất hiệu quả.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

Năm 2024 : 366.562