Ban Chỉ đạo 35 tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 7/7/2022, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Trưởng ban Chỉ đạo 35 tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 35 tỉnh, Tổ thư ký giúp việc của Ban Chỉ đạo tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo 35, đồng thời thảo luận, trao đổi, đề xuất các giải pháp trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng 6 tháng cuối năm 2022.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Trưởng ban Chỉ đạo 35 tỉnh nhấn mạnh: Trong nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Ban chỉ đạo 35 tỉnh cần tiếp tục triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trong kết hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo 35 năm 2022. Huy động toàn bộ lực lượng, tập trung cao độ, phối hợp các cơ quan, ban, ngành chức năng làm tốt công tác đấu tranh, phòng chống thông tin xấu độc trên mạng xã hội về hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đặc biệt là thông tin bịa đặt, xuyên tạc về các vụ việc nhạy cảm, tiềm ẩn nguy cơ bị các phần tử xấu lợi dụng. Tiếp tục đổi mới các hoạt động của đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên 35 các cấp. Kịp thời xử lý các vụ việc phát sinh trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Lương Nghĩa

Năm 2024 : 367.138