Trao giải Cuộc thi Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3

Tối 22/10, Lễ trao giải Cuộc thi Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3 năm 2023 diễn ra tại Hà Nội.

Đến dự lễ trao giải có các Ủy viên Bộ Chính trị: Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc thi Nguyễn Xuân Thắng; cùng Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và một số Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, lãnh đạo Ban Chỉ đạo 35 Trung ương, các ban, bộ, ngành Trung ương.

Đại diện lãnh đạo Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và tác giả Hoàng Xuân Sĩ, cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và tác giả Hoàng Xuân Sĩ tại Lễ Trao giải

Qua 9 tháng phát động, cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa rộng rãi trong hệ thống chính trị trên các tỉnh, thành phố trong cả nước với số lượng kỷ lục tới 301.365 tác phẩm dự thi, gấp gần 3 lần so với Cuộc thi năm 2022. Tỉnh Hà Giang đã hưởng ứng Cuộc thi với gần 2000 bài và đạt được 01 giải Khuyến khích thể loại Video clip của tác giả Hoàng Xuân Sĩ, cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an Tỉnh Hà Giang.

Cuộc thi cho thấy công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng không phải là những vấn đề lý luận khô khan, cao siêu, trừu tượng mà rất cụ thể và thực tiễn; đồng thời cho thấy công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đang trở thành hoạt động thường xuyên, quen thuộc, gắn bó với công việc của các cơ quan, đơn vị và cuộc sống hằng ngày của mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân.Từ kết quả tích cực đó, kết thúc phần trao giải Ban Tổ chức Cuộc thi đã phát động cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4 năm 2024.

Lương Nghĩa (BTGTU)

Năm 2024 : 303.078